HẢI SẢN VIỆT NAM

Công Ty TNHH Hải Sản An Lạc (An Lạc Seafood Co., Ltd.) – EUCODE: HK216 ra đời từ tháng 06 năm 2006 nhưng đã hoạt động từ năm 1998 với tên giao dịch: Xí Nghiệp Chế Biến Hải Sản Xuất Khẩu An Lạc - Fimex và được Cục Quản Lý Chất Lượng An Toàn Vệ Sinh Và Thú Y Thủy Sản (Nafiqad) công nhận đạt tiêu chuẩn ngành như sau:

 -    Tháng 03 năm 2003 đạt tiêu chuẩn HACCP.

-    Tháng 04 năm 2003 đạt tiêu chuẩn xuất vào thị trường Hàn Quốc,Nhật Bản.

-    Tháng 08 năm 2004 đạt tiêu chuẩn ngành xuất vào thị trường EU.

-    Tháng 12 năm 2005 đạt tiêu chuẩn ngành xuất vào thị trường Trung Quốc.

-    Tháng 11 năm 2006 đạt tiêu chuẩn ngành xuất vào thị trường Canada.

-    Tháng 07 năm 2007 đạt tiêu chuẩn ngành xuất vào thị trường Ukraine (Code: UA.P.024).

-    Tháng 05 năm 2008 đạt tiêu chuẩn ngành xuất vào thị trường Nga.

 Công Ty TNHH Hải Sản An Lạc là một trong những Doanh Nghiệp chuyên sản xuất gia công chế biến các loại thực phẩm cao cấp chủ yếu là các loại sản phẩm: Cá Khô, Mực Khô, Tôm Khô, Sò Khô, Cá, Mực, Tôm, Sò Tẩm Gia Vị Ăn Liền , Hải Sản Khô Xông Khói Các Loại.

Với quy trình công nghệ hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật và lượng công nhân lành nghề. Công ty có sản lượng 1.500 tấn /năm với chất lượng cao đảm bảo các yêu cầu Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm vào các thị trường khó tính như: Mỹ, Nga, Ukraina, Nhật Bản, Các Nước Châu Âu.

Các thị trường chính của Công Ty chúng tôi gồm: Mỹ, Nga, Ukraine, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan…. Công ty chúng tôi sẵn sàng liên doanh - liên kết với các với các đối tác nhằm đổi mới công nghệ, thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm, với phương châm phục vụ khách  hàng ngày càng tốt hơn.

 

                                                                CÔNG TY TNHH  HẢI SẢN AN LẠC

GIÁM ĐỐC