CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM SCOPS

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM SCOPS

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trong hoạt động thực tế sẽ có lúc gặp những sai sót không đáng có. Do đó, chúng tôi có những chính sách về đổi trả những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho quý khách hàng không ưng ý.

 

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG, TRONG VÒNG:

* 02 (hai) ngày với các sản phẩm Lafresh, hạt Macca,

* 03 (ba) ngày với các sản phẩm khác,

Bất cứ lỗi nào làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm: lỗi đóng chai với sản phẩm Lafresh làm cho sản phẩm bị nén hơi, lỗi hút chân không làm cho hạt Macca không còn thơm ngon…Scops mong nhận được phản hồi của các anh/chị, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi Anh/Chị vui lòng “giữ nguyên hiện trạng sản phẩm” và liên hệ ngay với Scops để được đổi lại các sản phẩm cùng loại hoặc hoàn tiền cho Khách hàng.

Nhân viên quản lý cửa hàng nơi Khách hàng mua hàng sẽ liên lạc trực tiếp cho Khách hàng để biết tình trạng hàng hóa và tiến hành đổi hay hoàn tiền nhanh nhất.

Nếu các sản phẩm đã quá thời gian đổi trả quy định bên trên kể từ khi Quý khách mua hàng và không thuộc lỗi về chất lượng sản phẩm, Scops mong Quý khách thông cảm, chúng tôi không thể xử lý việc đổi trả.

Rất mong Quý khách hàng cùng Scops kiểm tra hàng hóa kỹ lúc mua hàng để tránh nhầm lẫn và lưu ý về QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG nêu trên.