SMART HOME GROUP - An Apartment is not like a Home

18 Tháng 05

SMART HOME GROUP - An Apartment is not like a Home

Theo bản thống kê năm 2019 của Economist Intelligence Unit (EIU) về chi phí sống dành cho người nước ngoài tại các thành phố trên thế giới (cuộc khảo sát 334 thành phố toàn cầu), TP.HCM là thành phố xếp hạng thứ 286, riêng khu vực Châu Á thì TP.HCM đứng thứ 16.

Ngoài ra, TP.HCM được tờ báo uy tín nhất thế giới Insider đánh giá ở vị trí thứ 3 trong top 10 thành phố được cho là xu hướng du lịch vào năm 2019. Thực sự là như vậy, TP.HCM được mệnh danh là “Hoàn Ngọc Viễn Đông” bởi sự kết tinh của lịch sử truyền thống hòa quyện cùng nét đẹp trẻ trung và hiện đại của các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, cộng với nền ẩm thực vô cùng phong phú cùng hương vị café Việt đậm đà có một không hai đã khiến cho thành phố này cuốn hút du khách từng phút từng giây.

Theo thống kê của Sở Du lịch TP.HCM tháng 1/2019, lượng khách quốc tế đến thành phố đạt 793.662 lượt khách. Riêng trong năm 2018, thống kê của trung tâm xúc tiến du lịch, TP.HCM đón đến 36,5 triệu lượt du khách (kế cả là khách nội địa).

Nắm bắt được xu hướng du lịch, công tác ngày càng gia tăng cũng như mong muốn trải nghiệm không gian phá cách nhưng vẫn gần gũi, ấp áp như ở nhà của du khách, chúng tôi đã hướng sang kinh doanh căn hộ dịch vụ và homestay.

Với tiêu chí là khách sạn hay căn hộ không như ngôi nhà thật sự, nhưng chúng là một ngôi nhà đúng nghĩa cho các vị khách phương xa.

Với khởi đầu là căn hộ dịch vụ gồm 5 phòng ngủ với các trang thiết bị nôị thất sang trọng chuẩn 5 sao (gồm cả bếp, vườn rau nhỏ, quầy bar và cả sân thượng), tọa lạc tại khu vực tập trung cao ốc văn phòng lớn, khu dân cư và trung tâm mua sắm Quận 1 – Trần Quý Khoách, chúng tôi mong muốn mang đến một ngôi nhà hơn là nơi ở cho các du khách phương xa.

Ngôi nhà tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, không chỉ giúp họ thuận tiện đến các cao ốc làm việc, các địa danh/điểm tham quan nổi tiếng của TP.HCM như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Nhà Hát Thành Phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ... mà còn mang đến cho họ vị trí của cả thiên đường ẩm thực và khu mua sắm, giải trí. Tuy nhiên, đặc điểm của ngôi nhà là nằm trong con hẻm khá yên tĩnh cho giấc ngủ về đêm của du khách. Hãy thử tưởng tượng, mỗi sáng khi thức dậy, bước chân đến xung quanh là một thành phố năng động, khi về đêm bạn được thưởng thức giấc ngủ yên tĩnh ấm áp thì còn gì bằng. Đó cũng là nét đặc biệt chúng tôi gọi là “ngôi nhà” hơn là nơi ở cho du khách.

Mong muốn không dừng ở đó, chúng tôi dần tiến xa hơn ra khu vực năng động nhất tại TP.HCM đó là Quận 7.

Tòa nhà của chúng tôi gồm 22 tầng với thiết kế phong cách Hoàng Gia tọa lạc ngay nội khu Hưng Phước của khu đô thị phồn hoa Phú Mỹ Hưng. Đây sẽ là ngôi nhà cho số lượng lớn khách đến Việt Nam công tác dài hạn (chẳng hạn Nhật, Hàn).

Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho họ ngôi nhà thứ hai, nhưng thiết kế không gian, nội thất gần gũi và ấm áp nhất có thể so với ngôi nhà thứ nhất của họ.

Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng những ngôi nhà cho các du khách phương xa. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của ngôi nhà hiện tại ở đây nhé.

According to the 2019 statistics of the Economist Intelligence Unit (EIU) on the cost of living for foreigners in cities around the world (the survey of 334 global cities), HCMC is the 286th ranked city, but HCMC is the 16th city in Asia.

In addition, HCMC is rated by the world's most prestigious newspaper, Insider, in the top 3 of the 10 cities considered to be tourist trends in 2019. Indeed, HCMC is named as “Pearl of the Far East” by the crystallization of traditional history blending with the youthful and modern beauty of special cultures in the world. Moreover, the extremely rich cuisine and Vietnamese unique coffee flavor makes this city attract tourists every minute and second.

According to statistics of Department of Tourism of HCMC in January 2019, the number of international visitors to this city reached 793,662 people. Particularly in 2018, statistics of tourism promotion center, HCMC welcomed 36.5 million of visitors (including domestic tourists).

As a result of the increasing trend of travel and business as well as the desire to experience special spaces but still close and warm as the visitors' home, we have turned our business to serviced apartment and homestay.

With the slogan a hotel is not like a home, but it is better than being a home guest.

The beginning is a serviced apartment with 5 bedrooms with luxurious 5-star facilities/amenities (including kitchen room, small vegetable garden, bar and terrace), located in the central area of ​​the big office building, residential area and shopping center, District 1 - Tran Quy Khoach, we would like to bring to a house rather than a place for expats.

The house is located in the center of the city, not only helps travelers/business man to go for work conveniently, or come to famous landmarks / attractions of Ho Chi Minh City such as Ben Thanh Market, Notre Dame Cathedral, Opera House Street, Nguyen Hue pedestrian street..., but also take them to the food paradise, shopping mall and entertainment.

This house is located in district 1 which is the heart of Ho Chi Minh City but quite for those need a good night sleep. Imagine, every morning when you wake up, walk around to be a dynamic city, but you also can enjoy a quiet, warm sleep at night. It is also a special feature that we call "home" rather than a place for tourists.

Desiring to do this not stop there, we gradually moved further to the most dynamic area in HCMC, which is District 7.

Our building, which consists of 22 floors with royal style, is located in Hung Phuoc area of ​​Phu My Hung urban area. This will be the home for a large number of visitors to Vietnam for long-term work (such as Japanese and Korean).

At this building, we will bring them a second home, but the space and facilities are designed as close and warm as possible to their first home.

Let's join with us in building houses for expats who need a home for traveling and working. Let's look at our current houses here.