"TÂM SỰ" CỦA MACADAMIA

08 Tháng 10

"TÂM SỰ" CỦA MACADAMIA

Chào các bạn, tôi may mắn có được cái tên rất đẹp và sang trọng, tôi là Macadamia. Quê hương của tôi tại Úc Châu, gia đình tôi rất thích du ngoạn vòng quanh thế giới và hiện nay, chúng tôi cũng đã có gia đình riêng tại Việt Nam. Bởi vì chúng tôi là thực vật, cũng thuộc hàng “quý tộc” nên khá đỏng đảnh, chúng tôi cần có môi trường tốt về đất đai, khí hậu, nguồn nước…. để sinh trưởng và phát triển. Hiện nay, vùng đất Tây Nguyên của Việt Nam thật phù hợp với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng, mình cần phải đền đáp công nuôi dưỡng của mẹ thiên nhiên và người nông dân mang lại nên tôi phải cống hiến thật tốt cho tất cả mọi người. Ở Việt Nam, người ta gọi tôi bằng cái tên rất “kêu” là Mắc Ca.

Ở nhiều nơi trên thế giới, tôi cũng thuộc hàng siêu sao, nhưng ở Việt Nam tôi chỉ mới trong giai đoạn đầu của sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho các bạn. Tôi mong rằng trong tương lai không xa, tôi sẽ luôn được đồng hành cùng người dân Viêt Nam. Mơ ước của tôi tuy to lớn nhưng rất thực tế các bạn ạ. Tôi nhỏ bé nhưng tình thương của tôi rất lớn vì thế tôi rất có ích đấy. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tôi làm được những gì ? Để tôi kể bạn nghe nhé :


- Hình dáng của tôi khá giống trái tim bạn nhỉ? Vì thế hãy nhớ đến tôi như một vệ sĩ bảo vệ sức khỏe tim mạch cho bạn.


- Trông tôi có giống hình ảnh người mẹ đang mang thai không? Khi tách lớp vỏ tròn cứng bên ngoài sẽ là lớp nhân trắng trẻo, bụ bẫm đáng yêu, như mẹ và bé phải không nào? Nếu bạn là phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc có con nhỏ thì hãy luôn nhớ đến tôi trong thực đơn của bạn.


- Đừng thấy tôi tròn vo mà các bạn lại sợ tôi cũng khiến các bạn tròn lăn như vậy. Thực chất tôi chính là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng đấy. Nếu thừa cân, thường là bạn thuộc tuýp người nhạy cảm với bột đường hoặc nhạy cảm với chất béo. Tôi không chứa bột đường và chất béo là axit béo không no nên sẽ rất tốt cho việc giảm cân của bạn. Bạn có phải là hay thèm ăn? Kiểm soát ăn uống thực sự rất đau khổ phải không nè? Thay vì chịu đựng nó, thay vì bạn ăn vặt những loại bánh trái không có lợi thì hãy thay thế chúng bởi tôi, vừa ngon lành lại vừa mang nhiều lợi ích đến cho bạn, tuyệt lắm đấy bạn ạ!


- Nếu bạn là người ăn chay nhưng kiến thức về dinh dưỡng của bạn không nhiều, bạn sẽ dễ bị thiếu hụt về dinh dưỡng. Vì thế hãy thêm tôi vào khẩu phần ăn hằng ngày của bạn, để tôi được đóng góp chăm sóc dinh dưỡng cho bạn được tốt hơn nhé! Tôi có thể biến hóa trong nhiều món ăn lắm, ăn mặn ăn ngọt, bánh, socola,…..nếu có sự góp mặt của tôi hương vị món ăn sẽ rất tuyệt. Không cần phải đến những khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng mà bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị đẳng cấp thì thật tuyệt vời.


- Bạn thấy đó, từ trong ra ngoài tôi đều láng mượt, trắng trẻo. Làn da của bạn sẽ đẹp như tôi nếu bạn sử dụng tôi.


- Trong thế giới thực vật, các loại rau củ quả đều chứa hàm lượng dưỡng chất thực vật phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Tôi cũng vậy, thân hình trắng nõn, tôi chứa một lượng nhỏ dưỡng chất thực vật và có phần nhỏ tác dụng đối với xương vì tôi có chứa Calcium, Magie, Photpho, protein….là những loại dinh dưỡng hỗ trợ cho xương.


Còn nhiều lợi ích khác mà tôi mong muốn mang lại cho các bạn, nhưng chỉ khi các bạn trải nghiệm thực tế mới tự mình cảm nhận hết được. Các bạn Việt Nam rất ưu tiên sức khỏe, tôi rất muốn kết bạn và làm bạn đồng hành cùng các bạn. Hãy nhớ đến tôi, tôi là Macadamia (Mắc Ca).