MẮC CA - MỘT TRONG NHỮNG LOẠI HẠT TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

10 Tháng 10

MẮC CA - MỘT TRONG NHỮNG LOẠI HẠT TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI

     + Cuộc sống với nhiều bộn bề lo toan, cơm áo, gạo tiền. Đôi khi bạn đã bỏ lỡ thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe đấng sinh thành. Cha mẹ luôn quan tâm đến con cái từ những điều nhỏ nhất, rồi đến cả cuộc sống của mình cha mẹ cũng sẵn sàng hy sinh. Niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ là sự thành công của con. Mọi tâm tư tình cảm của cha mẹ đều dồn vào con.
      + Những người con đã làm gì để đền đáp công ơn lớn lao đó? Thật ra báo hiếu đâu cần làm việc gì lớn lao, quan trọng là khiến cha mẹ cảm nhận được tình cảm của con cái dành cho mình, chỉ cần biết con cái quan tâm đến mình thôi là hạnh phúc lắm rồi.
Hãy để Scops giúp các bạn mang GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN đến người thân trong gia đình bạn:
Hạt Mắc Ca phòng chống bệnh tim mạch với người lớn tuổi vì trong Mắc Ca chứa 87% dầu là axit béo không no, tác dụng giảm cholesterol, NGĂN NGỪA XƠ CỨNG ĐỘNG MẠCH, TỐT CHO TIM MẠCH. Nghiên cứu mới đây cho thấy bổ sung hạt mắc ca vào khẩu phần ăn đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.Thành phần dinh dưỡng của hạt gồm: 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6: 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1... Bạn có thể làm 1 món soup khoai lang và hạt mắc ca cho mẹ đổi vi, hoặc 1 ly sữa hạt mắc ca dinh dưỡng cho cha... cũng đủ làm đấng sinh thành vui vẻ cả ngày
Ngoài ra bạn biết không, hạt mắc ca cũng có hàm lượng protein cao (9,2%) cùng hơn 20 loại axit amin, trong đó có 8 loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, đặc biệt là amino axit có tên arginine còn có tác dụng giúp các thành mạch máu linh hoạt.
Các chất chống oxy hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Do đó, hạt mắc ca là một trong những loại thực phẩm được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.
Hãy liên hệ với Scops, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những món quà quý giá từ thiên nhiên dành cho những người mà chúng ta yêu thương nhất .