BẬT MÍ BÍ MẬT CỦA NHỮNG BÀ MẸ ĐẺ CON THÔNG MINH

08 Tháng 10

BẬT MÍ BÍ MẬT CỦA NHỮNG BÀ MẸ ĐẺ CON THÔNG MINH

  • hoàng hậu của các loại hạt, quả mắc ca với hương vị thơm, ngọt ngậy đang được rất nhiều bà nội trợ yêu thích. Khoa học phân tích trong hạt nhân của quả mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Đây chính là quả nữ hoàng dành cho bà bầu.
  • Hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.
  • Loại hạt này còn giàu axit béo thiết yếu, vitamin B, protein và khoáng chất rất tốt cho sự hình thành và phát triển đặc biệt là sự phát triển trí não của thai nhi. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác, mắc ca còn là loại quả cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở bà mẹ mang thai.

Hiện nay, ở Việt Nam tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng rất cao, vì thế để chọn lựa 1 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và thơm ngon là một điều rất tuyệt vời. Mắc Ca chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho mẹ và bé. Hãy đến với Scops để có những trải nghiệm thú vị về loại hạt dinh dưỡng này nhé.

====> Nguồn: sưu tầm <====